Tải CH Play APK mới nhất về máy điện thoại Android miễn phí
Ngôi làng của gió update phiên bản 115 4.56202 HDC
Android, Java

tải game ngôi làng của gió

Tải về máy

Xin chào các game thủ của Ngôi Làng Của Gió, đã khá lâu Game Ngôi Làng Của gió chưa cập nhật phiên bản mới, nay đã có phiên bản mới 115 dành cho các game thủ nè.


Tính năng chính của phiên bản 1.1.5 là trang trí đảo tình yêu của các cặp vợ chồng. Đây cũng có thể là phiên bản thử nghiệm cho tính năng trang trí để sau này có thể mở rộng lên thành trang trí nông trại và trang trí nhà cửa.
Bà con có thể mua các vật phẩm trang trí tại máy bán hàng trên đảo. Có khá nhiều vật phẩm trang trí cho bà con lựa chọn.

Khi ấn mua bà con đặt vật phẩm ra ngoài đảo thành công thì mới bị trừ phí nhé.
Bên cạnh đó phiên bản 1.1.5 cũng sẽ mở chức năng thăm đảo tình yêu của các cặp đôi. Bây giờ các bạn đã có thể rủ bạn bè đến thăm hòn đảo xinh đẹp của các bạn rồi. Tải ngay Ngôi làng của gió update phiên bản 115 về chơi bạn nhé

Tải về máy
Bạn có thể vào chuyện mục Game Android để xem các bài viết tương tự. chplays.com chúc các bạn một ngày vui vẻ!
[social]
Từ khóa: Tải game Ngôi làng của gió update phiên bản 115, download game Ngôi làng của gió update phiên bản 115, game Ngôi làng của gió update phiên bản 115 online, tải game Ngôi làng của gió update phiên bản 115 cho android, tải game Ngôi làng của gió update phiên bản 115 cho điện thoại, game Ngôi làng của gió update phiên bản 115 cho iphone, game Ngôi làng của gió update phiên bản 115 java, game Ngôi làng của gió update phiên bản 115 cho máy tính