Tải CH Play APK mới nhất về máy điện thoại Android miễn phí
Farmery Nông trại nhiều girl xì tin nhất 4.58190 MW Games Studio
4.7MB
Android, Java, iphone, iPad

Tải game Farmery Nông trại nhiều girl xì tin nhất


Tải game Farmery Nông trại hot nhất với số lượng người chơi cực khủng

Farmery Nông trại nhiều girl xì tin nhất

Được đánh giá là một trong những tựa game nông trại hấp dẫn nhất thời điểm này. Farmery được mệnh danh là Game Hayday của người Việt.

Farmery Nông trại nhiều girl xì tin nhất1
Cùng tham gia chơi Farmery cực đông vui và hấp dẫn với các nông dân xì tin. Đến với Farmery bạn có cơ hội được thả mình vào những thửa vườn xanh ngát, những trái cây chín mọng, những âm thanh của những chú dê, lợn, bò, … âm thanh của làng quê, âm thanh của sự yên bình.

Farmery Nông trại nhiều girl xì tin nhất2
Farmery dẫn người chơi trải nghiệm cảm giác như một người nông dân hiện đại thực sự. Người chơi được tự mình trồng cấy, cho gà lợn ăn đợi đến thời điểm thu hoạch, chăn cừu rồi dệt vải may áo, đan lưới đánh cá, khai thác mỏ quặng để chế tác trang sức … Người nông dân có thể đưa nông sản của mình lên các giỏ hàng để trao đổi buôn bán với hàng xóm của mình. Những nông dân đáng yêu được thỏa sức trí, mở rộng nông trại của mình theo sở thích.

Farmery Nông trại nhiều girl xì tin nhất4
Một ưu điểm nữa ở Famery là việc các thương gia khi họ “ Giàu” ở một mức độ nào đó, họ có thể tham gia trao đổi buôn bán ở các thương hội để giúp hàng hóa được trao đổi nhanh hơn.
Mọi thứ diễn ra như chính những gì chúng tra trải nghiệm ở cuộc sống vậy.

Farmery Nông trại nhiều girl xì tin nhất5

Tính năng nổi bật:
Cộng đồng đông đảo như những game Mạng xã hội (MXH) khác như: Avatar, Audition, Khu vườn trên mây…
Trải nghiệm những cảm giác được buôn bán như một thương nhân sành sỏi.
Sửa chữa bến cảng, giao hàng bằng tàu thủy.

Farmery Nông trại nhiều girl xì tin nhất3
Có những hội để trao đổi giao lưu bạn bè ( thương hội hoặc hội nhóm trên facebook).
Được quay vòng quay may mắn mỗi ngày.
Hoàn thành nhiệm vụ nhận đá Rubi.
Âm thanh sống động, hình ảnh ngộ nghĩnh. Các con vật được trang trí rất vui mắt và mát mẻ, như không khí du lịch Hawai vậy.
Mua bán qua báo…
Game hỗ trợ tất cả các dòng máy Android : Samsung, LG, Sky…Kể cả những dòng máy cấu hình thấp và máy Tàu (Lenovo, HK phone, Avio…)
Hãy đến với Farmery – Game Nông trại, làm vườn số một Việt Nam để hóa thân thành Nông dân hiện đại, sống lại không khí thanh bình của làng quê Việt.

 

 

 

 

Incoming search terms:

Bạn có thể vào chuyện mục Game Android để xem các bài viết tương tự. chplays.com chúc các bạn một ngày vui vẻ!
[social]
Từ khóa: Tải game Farmery Nông trại nhiều girl xì tin nhất, download game Farmery Nông trại nhiều girl xì tin nhất, game Farmery Nông trại nhiều girl xì tin nhất online, tải game Farmery Nông trại nhiều girl xì tin nhất cho android, tải game Farmery Nông trại nhiều girl xì tin nhất cho điện thoại, game Farmery Nông trại nhiều girl xì tin nhất cho iphone, game Farmery Nông trại nhiều girl xì tin nhất java, game Farmery Nông trại nhiều girl xì tin nhất cho máy tính