Tải CH Play APK mới nhất về máy điện thoại Android miễn phí
Clash Of Clans

Clash Of Clans


Clash of Clans apk phiên bản mới nhất

Clash of Clans apk là phiên bản dành cho điện thoại hoặc máy tính bảng Android được phát triển bởi Supercell. Game đạt số lượng tải và cài đặt bởi người dùng trên toàn thế giới lên tới trên 32 triệu người sử dụng, được người dùng bình chọn và đánh giá cao với mức 4,6/5, phiên bản Clash of Clans apk mới nhất được cập nhật vào ngày 19 tháng 12 năm 2016.

Clash of Clans là một trò chơi hấp dẫn và hoành tráng với những nhiệm vụ hay và đầy tính chiến lược. Tham gia Clash of Clans bạn sẽ xây dựng ngôi làng của mình, huấn luyện quân đội và chiến đấu với hàng triệu người chơi khác đang online ở khắp nơi trên toàn thế giới, xây dựng một clan mạnh mẽ kết hợp với những người chơi để tham gia vào các cuộc chiến giữa các gia tộc khác nhau.

Xây dựng một đội quân mạnh mẽ và dẫn dắt gia tộc trong game của bạn đi đến chiến thắng vinh quang là một nhiệm vụ quan trọng, xây dựng ngôi làng vững chắc để chống lại bọn cướp, quân xâm lược để bảo vệ ngôi làng.

Chú ý khi chơi Clash of Clans:

Clash of Clans apk là game hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên có những đồ vật hoặc vật phẩm đẹp hoặc quý hiếm phải mua bằng tiền thật, bạn có thể không mua hoặc không muốn sử dụng tính năng này thì hãy thiết lập tải khoản để bảo vệ tài khoản của bạn cho việc mua bán trong thiết lập của ứng dụng google play của Google. Ngoài ra theo chính sách bảo mật của nhà phát triển game khuyến khích bạn chơi game khi ít nhất là 13 tuổi, trẻ em dưới 13 tuổi cần có sự quản lý hoặc giám sát của ba mẹ.

Một số thông tin thêm về game:

- Hơn 5 triệu người đã đánh giá với mức 5 sao trên kho Play Store
- Là một trò chơi mang tính giải trí và mang lại niềm vui lớn cho người chơi, cũng là một cách giúp người chơi xây dựng chiến lược tốt khi chơi game bất kỳ nào khác
- Miễn phí cài đặt và chơi
- Xây dựng ngôi làng thành pháo đài vững chắc và mạnh mẽ nhất Clan
- Giành lấy vinh quang qua các trận chiến với người chơi khác
- Tham gia cùng với các người chơi khác để tạo thành các clan cuối cùng
- Chiến đấu chống các clan đối thủ
- Nhiều cấp độ và nâng cấp khác nhau thật hấp dẫn

Tải về Clash of Clans apk

Incoming search terms:

Bạn có thể vào chuyện mục Game Android để xem các bài viết tương tự. chplays.com chúc các bạn một ngày vui vẻ!
[social]
Từ khóa: Tải game Clash Of Clans, download game Clash Of Clans, game Clash Of Clans online, tải game Clash Of Clans cho android, tải game Clash Of Clans cho điện thoại, game Clash Of Clans cho iphone, game Clash Of Clans java, game Clash Of Clans cho máy tính